Phụ tùng trang trí xe PCX

Honda PCX được trang bị động cơ 125 CC tích hợp ESP. Là một thế hệ động cơ mới được trang bị trên dòng xe tay ga cao cấp SH. Động cơ thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm lại tiết kiệm nhiên liệu nên PCX khá hấp dẫn với người dùng. Chỉ sau SH.

Ngày đăng: 30-11-2015

1,013 lượt xem

Một trong những dòng xe Nhật Bản có hình dáng độc đáo, lạ mắt nhất tại Việt Nam là  PCX.

Honda PCX được trang bị động cơ 125 CC tích hợp ESP. Là một thế hệ động cơ mới được trang bị trên dòng xe tay ga cao cấp SH. Động cơ thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm lại tiết kiệm nhiên liệu nên PCX khá hấp dẫn với người dùng. Chỉ sau SH.

Điều quan trọng khi bạn muốn mua phụ tùng trang trí xe PCX lại khó khăn cho việc tìm một địa chỉ có bán các loại phụ tùng này hơn nữa chất lượng của những phụ tùng này bạn cũng mong muốn thật hoàn hảo.

Tại sao bạn không tới cửa hàng dankeoxe123.com. Một cửa hàng có từ rất lâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Lại nổi tiếng về phụ tùng trang trí xe PCX. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những phụ tùng trang trí xe PCX mà không sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thậm chí với mỗi sản phẩm bạn mua còn có giấy bảo hành 2 năm.

Để tiện cho các bạn theo dõi chúng tôi xin giới thiệu 1 vài sản phẩm sau:

1. Chắn bùn chống văng – Phụ tùng trang trí xe PCX: Có tác dụng chắn bùn, sình làm bẩn xe.

 

2. Tay thắng số – Phụ tùng trang trí xe PCX: Có tính năng chống gãy khi xe bị bất ngờ ngã về một bên.

Tay thắng số – Phụ tùng trang trí xe PCX

Tay thắng số – Phụ tùng trang trí xe PCX

3. Kiếng chiếu hậu – Phụ tùng trang trí xe PCX: Được làm bằng nhôm cao cấp, giúp tăng vẻ thời trang cho xe và giúp bạn quan sát phía sau dễ dàng.

 

4. Móc treo đồ – Phụ tùng trang trí xe PCX: Thuận tiện cho bạn khi dừng xe có thể móc mũ bảo hiểm vào. Hoặc mua đồ treo vào khi di chuyển mà không phải cầm nắm. Lái xe an toàn hơn.

 

Móc treo đồ – Phụ tùng trang trí xe PCX

5. Past bảo vệ heo dầu – Phụ tùng trang trí xe PCX: Được làm bằng inox có chức năng bảo vệ cùm thắng đĩa trước. Tránh được trộm cắp.

 

6. Ốp nắp xăng – Phụ tùng trang trí xe PCX: Trang trí thêm giúp cho xe đẹp hơn và tránh trầy xước phần nắp xăng khi bạn giẫm lên trên miếng nắp xăng trên xe.

 

7. Khóa đĩa trước PCX – Phụ tùng trang trí xe PCX: Là một khóa chống trộm lắp cố định trên xe đề phòng kẻ gian cướp xe của bạn.

 

8. Khóa Chip thông minh Gosu – Phụ tùng trang trí xe PCX: Móc chung với chìa PCX sau khi lắp hệ thống chống trộm.

 

Khóa Chip thông minh Gosu – Phụ tùng trang trí xe PCX

Ngoài ra tại cửa hàng còn rất nhiều phụ tùng trang trí xe PCX nếu bạn quan tâm vui lòng truy cập website: http://dankeoxe123.com/ để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi


DANKEOXE123.COM - DÁN KEO XE - PHỤ TÙNG TRANG TRÍ

Giá cả hợp lý - Phục vụ tận nơi, giao hàng tận nhà

Hotline: 0938.76.76.67  -  0909.393.613

CN 1269 Chu Văn An P.12, Bình Thạnh, TpHCM

CN 2: 513A Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TpHCM

Emaildecal123nhung@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0834.76.76.67