Dịch vụ Dán keo xe Excell tại dankeoxe123.com với keo dán xe, keo trong loại 1 được nhập khẩu từ Đài Loan bảo hành trong vòng 12 tháng. Dán keo xe Excell vừa giúp cho chiếc xe của bạn được bảo vệ chống trầy xước, tránh ánh nắng trực tiếp làm ngả màu sơn xe đồng thời giúp xe luôn được bảo vệ và luôn mới bền màu với thời gian. Tại. dankeoxe123com, chất lượng keo tốt giúp cho xe yêu của bạn được sử dụng lâu dài, bền màu trong mọi thời tiết khắc nghiệt.

 

Thông tin chung

 

-         Tên dịch vụ: Dán keo xe Excell

-          Giá: 300.000đ

-         Tính chất: Keo dán decal, keo trong.

-         Bảo hành: 12 tháng.

⇒ Bạn xem thêm nhiều mẫu xe khác tại danh mục: Dán keo xe

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ Dán keo xe Excell?

 

Bạn gặp sự cố với chiếc xe Excell của mình trên đường do va trạm phải vật cản mà chiếc xe của bạn bị trầy xước. Hay chiếc xe Excell bạn mua đã dán keo khá lâu giờ bị cũ và rất nhiều vết trầy xước trên xe. Hãy đến với chúng tôi dankeoxe123.com, dịch vụ Dán keo xe Excell tốt nhất trên thị trường TP. HCM và trên toàn quốc. Thực hiện đúng quy trình dán keo xe, chúng tôi sẽ bóc hết lớp keo dán đã bị trầy xước sau đó vệ sinh xe sạch sẽ lau khô và tiến hành dán keo dán mới. Chiếc xe máy Excell cũ kĩ của bạn giờ đã trở nên mới và sáng bóng hơn rất nhiều, giống như xe vừa mới mua vậy.

 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ dán keo xe Atila Victoria tại dankeoxe123.com

 

Về chất lượng sản phẩm

 

Đảm bảo 100% decal keo dán chống trầy được nhập khẩu từ nước ngoài, không sử dụng những loại decal thông thường kém chất lượng. Độ dày của keo dán cao hơn so với những loại keo dán kém chất lượng giúp tăng khả năng bảo vệ xe chống trầy xước.

Với thời gian nghiên cứu trên thị trường lâu năm, chúng tôi có đầy đủ các loại keo dán phù hợp cho mọi loại xe yêu cầu. Đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc giúp bạn thỏa thích sáng tạo cho chiếc xe của mình.

Ngoài ra bạn có thể xem PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE SYM tại đây

 

Về chất lượng dịch vụ:

 

Sau khi thực hiện quy trình dán xe, nhân viên của chúng tôi sẽ lập phiếu bảo hành cho bạn. Trong thời gian 1 tuần đầu bạn sắp sếp thời gian quay lại cửa hàng để nhân viên kiểm tra lại tình trạng keo dán. Thực hiện bảo hành khi xe của bạn gặp vấn đề về chất lượng keo dán.

Thời gian dán keo xe tại cửa hàng Dán keo xe 123 nhanh chóng, bạn không phải mất cả buổi để đợi lấy xe. Tại dankeoxe123.com bạn chỉ mất 35-60 phút là có thể sở hữu cho mình chiếc xe như mới mua.

⇒ Hãy đến với dankeoxe123.com để tận hưởng dịch vụ trang trí xe máy đích thực tại Tp HCM.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

www.dankeoxe123.com    -     www.xemaydieu.com

Facebook: www.facebook.com/dankeoxe123

Hotline:  0938.767.667  -  0909.393.613

Chi nhánh 1: 269 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Chi nhánh 2: 513A Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP. HCM