Dankeoxe123.com cung cấp dịch vụ dán keo xe Lead 2013. Xe máy của bạn sẽ được bảo vệ trước những va quệt hàng ngày để luôn giữ được độ bóng loáng. Chất lượng keo được đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo sẽ làm bạn hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

 

Ngoài ra bạn có thể xem phụ tùng trang trí xe Lead 2013 tại đây

 

Thông tin chung

 

-          Tên dịch vụ: Dán keo xe Lead 2013

-          Giá: 300.000 

-          Tính chất: Keo dán decal, keo trong.

-          Bảo hành: 12 tháng.

Dán keo xe Lead 2013

Dán keo xe Lead 2013

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ dán keo xe Lead 2013?

 

Bạn đang sở hữu chiếc xe Lead 2013. Với thiết kế góc cạnh và đường viền dọc thân xe, cùng với đó là bề mặt trơn mịn làm chiếc xe trở nên đa chiều và sang trọng hơn. Đặc biệt, dòng xe này được chị em phụ nữ rất yêu thích bởi phần cốp khá rộng. Nó vô cùng tiện lợi với các chị em khi đi siêu thị mua sắm hoặc đi chợ.

So với lúc mới mua thì chiếc xe đã bị xuống sắc do năm tháng, do va chạm. Đây là điều không thể tránh khỏi cho bất kì loại xe nào. Có rất nhiều va chạm nhỏ với chiếc xe diễn ra hằng ngày. Đó là tại bãi đậu xe, đó là tại điểm dừng đèn đỏ hay do va quệt trên đường. Chỉ là những vệt xước nhỏ thôi nhưng đã làm chiếc xe của bạn kém thẩm mỹ đi rất nhiều.

Giải pháp ngay cho bạn lúc này là sử dụng dịch vụ dán keo xe Lead 2013 tại dankeoxe123.com. Bạn sẽ có một chiếc xe bóng loáng như mới mua. Không chỉ dừng lại đó, chiếc xe còn đầy độc đáo và lạ mắt với hoa văn họa tiết do chính bạn lựa chọn. Hình ảnh sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa sao cho đẹp nhất.

Dán keo xe Lead 2013

Dán keo xe Lead 2013

 

Bạn xem thêm các loại xe khác tại danh mục: Dán keo xe

 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ dán keo xe Lead 2013 tại dankeoxe123.com

 

Về chất lượng sản phẩm

 

Đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm của dankeoxe123.com sẽ đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất của bạn. Chúng tôi không cho thợ học việc dán keo xe của khách. Nhân viên cần đảm bảo các yêu cầu ngặt nghèo mới được bắt đầu công việc.

Chất liệu keo dán được đảm bảo. Dankeoxe123.com chỉ tin tưởng và nhập hàng từ nguồn uy tín, chính hãng. Như vậy, mọi rủi ro được hạn chế một cách tối thiểu để không một khách hàng nào không hài lòng.

 

Về chất lượng dịch vụ

 

Hệ thống backgroud luôn được cập nhật phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo hình ảnh cho riêng mình. Chính bạn sẽ là người thiết kế cho chiếc xe của mình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn và sửa ảnh. Dankeoxe123.comcam kết bảo hàng 12 tháng cho dịch vụ.

Bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin tại cửa hàng chúng tôi. Đến với dankeoxe123.com, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

www.dankeoxe123.com    -     www.xemaydieu.com

Facebookwww.facebook.com/dankeoxe123

Hotline:  0938.767.667  -  0909.393.613

Chi nhánh 1: 269 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Chi nhánh 2: 513A Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 3182 Nguyển Văn Đậu, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM